Giữ ấm mùa lạnh này

Lạnh thế này mà thò tay vào bụng Con thì thôi rồi.... Các Mom giữ ấm cho Bé và làm ấm tay trước khi động vào Con nhé 😜

12 Các câu trả lời

Lạnh lắm lun nè mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

Mình không dám dùng bàn tay lạnh sờ vào con luôn ý. Bjo cũng phải dùng sấy tóc làm ấm tay mới dám ôm con

mùa đông tay mk hay lạnh, đụng vào sợ con lạnh mà tránh thì n k nghe 😂😂

hè thì thích đông, đông thích hè. 😂

Lạnh thật sự. Mình đã ốm 🤧

😅 lạnh quá lạnh luôn m

Mình mún ốm lun í :((

Lạnh quá luôn nè

Dùng quạt sưởi

chắc chắn r ned