37 Tuần

Lại là mình đây. Hôm nay 37 tuần ạ. Bụng mình tuột chưa các mom. Mình nôn quá trong quá. Dự sanh 27/5 mà muốn bé ra khoảng 38-39 tuần thôi. Sáng đi khám về bé đc 3100g ạ.

37 Tuần
11 Các câu trả lời

Con ở trong đó cũng nóng ruột lắm m. Mà tại chơi chưa đã nên chưa buồn ra thôi. Trong ấy cũng vui mà 😂

Mk cũg dậy 27/5 muốn bé ra chưa thấy gì, chỉ thấy mệt bụng thì rì xuốg khó chịu

4y ago

Um chúc mom mẹ tròn con vuông...😊😊

Ấy da khi nào bé muốn ra thì ra ah mom ơi, bé đủ tháng sẽ tốt hơn á mom

Khi nào bé muốn ra thì ra à m,bé đủ ngày đủ tháng sẽ tốt hơn

https://bit.ly/2WxCQo3 Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Nhìn tụt xuống dưới rùi mom

Mình 40w hơn mà chưa rục rịch đây

4y ago

Mom quá dự sinh mấy ngày r mh dự sinh 1/5 mà nay vẫn chưa thấy gì sốt ruột quá

Chuẩn bị dần thôi m

Tuột r á m

Chưa