Góc khoe quà

Lại là em đây, quà tháng 11. Màu xanh đúng ý e luôn 🥰🥰nhưng bên vận chuyển hơi mạnh tay nên bị bể 1 chân, nhưng k s, có thể khắc phục lại được E cảm ơn Tap, cảm ơn Ad, cảm ơn các mom ❤❤ #TAPquatang

Góc khoe quà
31 Các câu trả lời

Hic những quà có kích thước to AD cũng ái ngại khi vận chuyển lắm. Chắc là chỉ nên đổi những quà có kích thước nhỏ thôi, đúng không các mom

đề nghị m như ý chia sẻ cho e chút may mắn , chứ nhìn các m ai cũng khoe quà mà e tủi thân 😭

3y ago

cố lên nè mom. chúc mom tháng sau săn dc quà cho bé nè

Quà xịn xò quá, m cũng thích mà chậm tay k đổi dc, mong tháng sau lại có quà này

3y ago

chúc mom dc như ý nè 🥰🥰

e cũng thích nhưng ko thấy, lúc thấy đã hết 😅

chúc mừng m ý, chúc mừng Chivas nè

3y ago

cảm ơn mom🥰

nhìu m thích món này lắm

Thích quá😍chúc mừng mom nhé

3y ago

🥰cảm ơn mom

chúc mừng m, nhìn long lanh quá

3y ago

dạ e cảm ơn mom 🥰

chúc mừng mom và bé nhé 🤗

3y ago

cảm ơn mom nè 🥰

Chúc mừng mom nè 🎉🎉

3y ago

cảm ơn mom nè😍😍