bé sổ mũi ho

lại là em với câu chuyện bé bị ho sổ mũi ck và mẹ ck muốn bé uống thuốc, thì mẹ ck em đã đi mua loại thuốc này cho bé uống, các mom nào từng dùng chưa ạ cho em xin ý kiến với ạ, bé em 9m20d#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

bé sổ mũi ho
13 Các câu trả lời

mình chưa dùng nhưng khi muathi người bán thuốc sẽ chỉ cách sd chứ m nên cho bé đi khám cho an tâm

m cho bé dùng cao lá Thường Xuân haspan plus đi. bsi cho bé mình dùng loại đó. bé cũng 9 tháng

mk chưa dùng bé ho mk chỉ hấp lê vs mật cho bé thôi

mh chưa, bé ho nhiều nên cho đi khám trước m ạ

mình chưa,cho bé đi khám để bs kê đơn mom ạ

mh chưa dùng, mh chỉ dùng Ichnhi thôi

3y ago

em cũng dùng ích nhi luôn..😆😆

Mình chưa bít loại này luôn

đẩy bài cho mom nè

em chưa dùng m..

đẩy bài cho m