Nhỏ vitamin A

Lại chuẩn bị đến đợt nhỏ vitamin A tiếp theo rồi các mẹ ơi !!! Nhanh thật đấy các mẹ lưu ý này! 1️⃣ Vitamin A 1 năm nhà nước tổ chức 2 đợt miễn phí cho các bé từ 6thang - 5 tuổi ( 1-2/6 và 1-2/12 ) 2️⃣ Vitamin A ko có ở dịch vụ đi tiêm , đi tiêm ko liên quan gì nhỏ vitamin và k có vitamin 3️⃣ Vitamin A rất quan trọng ( ăn sữa mẹ hoàn toàn hay sữa ct hay ăn dặm đều cần phải đi nhỏ ) 4️⃣ Đủ từ 6m mới đc nhỏ dưới 6m k đủ ngày cũng ko đc nhỏ 5️⃣ Nhỏ ở trạm y tế xã / phường nơi sinh sống 6️⃣ Nhỏ rất nhanh vèo cái xong , dịch có thể che chắn rồi giữ khoảng cách r sát khuẩn cho con đi nếu ko thì phải đợi đợt sau quyền lợi con k cho con đi thì thiệt con nên nhiều mẹ cân nhắc lựa chọn 7️⃣ Vitamin A hoàn toàn miễn phí

Nhỏ vitamin A
14 Các câu trả lời

con tui 8 tháng chưa uống giọt nào, có sao k các m, tại về ở trọ chẵn ai tuyên truyền nên k biết

3y ago

m thử ra trạm gần đó và hỏi họ xem có đc nhỏ nhờ k

dịch thế này, chỗ t hoãn tiêm hết, ko biết có hoãn luôn nhỏ vitamin ko

con e chưa đc uống nữa.ở trọ nên kg thấy ai báo gì

3y ago

nếu m ở trọ m thử ra trạm gần nhất và hỏi họ xem xem có đc nhỏ nhờ k

Bé m 9m r chưa uống vitamin A lần nào luôn

chỗ mình cũng chưa nge thông báo zì

ở đây họ cũng tới báo từng nhà 😊

3y ago

chỗ e họ đưa giấy mời

em mới nghe nhỏ em dâu rủ..☺

tui cũng tính jk nhỏ cho bé nè

3y ago

vâg thấy bảo 1 năm chỉ nhỏ có 1 lần ý ạ

bên mình chả thấy nói j

3y ago

hahaha 🤣🤣🤣

bé mình ms nhỏ hồi chiều

3y ago

dạ m, tranh thủ cho con ạ. có chỗ tới 3 tuổi là hết rồi