Bầu tập 1!

Lúc đi sinh mình cần chuẩn bị những gì để đưa cho y tá vậy mấy m, tks all!

7 Các câu trả lời

À mấy vật dụng cá nhân thì bv cb hết rồi mom như áo nón vớ tay chân khăn quấn. mình đi mình cứ xách theo cái giỏ đồ sơ sinh đi dù gì cũng nằm viện vài ngày mà. còn phải đưa cho y tá chỉ có giấy tờ thôi photo cmnn hộ khẩu với bhyt thì cầm theo để trình vậy thôi ạ.

mấy cái đó thì bv họ chuẩn bị hết cho mình rồi m. khăn choàng đến quần áo đều mới hết nè

cái này tùy bệnh viện mom ạ. Bv mình chọn sinh ko cần đưa j cho y tá cả.

khi sinh bé ra người nhà đưa đồ cho bé mặc thôi mom ạ

3y ago

đúng rồi mom vitamin d sinh rồi BS kê mua nha mom

bv mình sinh k cần đưa j nè, e bé có đồ bv lo rồi

khăn quấn, quần áo em bé , mũ bao tay bao chân

.