Con của mình từ khi chích ngừa uống vắc xin ngừa tiêu chảy về thì mấy ngày liền mới đi ngoài, như zậy có sao ko ạ? Tại sao pé lại bị bón như zậy?

Lúc trước pé ko có bị nhưng sau khi chích ngừa & uống vắc xin về là bị

2 Các câu trả lời

Có thể do trùng thời điểm tiêm ngừa thôi mom ơi. Nếu phân tốt thì k sao đâu

Bé táo lâu chưa mom ? Thường tiêm xong cũng hay bị nóng trong người chút ý

5y ago

Mom ăn đồ mát cho bé bú với massage bụng cho bé . Đừng bom nha dễ bị trầy