Chỉ dành cho mẹ

Lúc mình mới sanh bé sữa về rất là nhiều mình phải vắt bỏ vào tủ từ khi bé 2 tháng tuổi mình ko còn vắt sữa nữa ko còn nhiều như trước nữa Vậy cho mình hỏi phải là sắp mất sữa ko mình lo quá

9 Các câu trả lời

Mom nên duy trì cho con bú và vắt sữa thường xuyên, mình ngừng là sữa về ít lại liền, ít quá là vắt không ra giọt nào luôn

Mom cho bé bú trực tiếp, khi nào bé no thì hút hết sữa còn lại đem trữ. Duy trì theo giờ để kích sữa về nhiều nhé

Mình ko vắt nữa thì nó về ít đủ bé bú chứ ko phải hết đâu m

M càng lo càng mất sua á m

Thì mom vắt sữa lại đi

qt

Qt

.