Khác biệt ngôn ngữ

Lúc mình mới lấy ck về đây, ngôn ngữ khác nhau đã tạo ra rất nhiều lần cười té ghế. Hôm đó trời mưa rảnh rỗi, mình chỉ cho chồng học tiếng Nghệ Con trâu -> con Tru Con dâu -> con du Trái bầu -> trái bù Sông sâu -> sông su Đố anh, hạt đậu gọi bằng hạt gì Theo quy luật "âu" -> "u" nãy giờ chồng mình dõng dạc tuyên bố hạt đậu -> hạt đ. Ụ... :) :) :) Mèng đéc ơi cười mà xỉu lên xỉu xuống, Các mẹ biết quê mình hạt đậu gọi hạt gì không ạ Quê mình hạt đậu gọi là hạt độ

6 Các câu trả lời

kkk, cười xỉu Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

m cug lấy ck dân nghệ. m ko nói đc nhưng mn nói thì m hiểu. có lần ck nói m với mẹ ck tiếng dân tộc đại loại là nó ko hiểu đâu. m quay ra bảo từ nãy đến giờ anh nói gì tui hiểu hết. 😁

4y ago

ư, ngại nhỉ

Mom ở Nghệ An hả. Hihi. Mình thấy Bình Định cũng có nhiều từ mắc cười lắm

4y ago

uhm, mình ở Nghệ An nè

haha buồn cười thiệt

B ở đâu đó

K bik nè m..