ty

Lúc e bé chào đời mình nên cầm đồ nào theo mọi người, e thai lần đầu nên hơi hoang mang. K biết chuẩn bị gì

8 Các câu trả lời

Ao khan sua ta cheo khan tam sua tam sua binh sua dau gio mieng lót khan uot bim do cho me nhu bim cho me ta mama quan giấy me va do cua me r com loi sua cho me

tuỳ theo viện. có viện chỉ mang đồ mặc lúc về, có viện phải mang mọi thứ

Mom lên mạng xem nhiều lắm . Nên soạn dựa theo sinh mổ hay sinh thường

B vào youtube mà xem nhé, có hướng dẫn chi tiết lắm

Mom lên mạng xem thử đi

Search gg nhiều lắm mom

Mom lên mạng search

tt