Vợ hay quạu mà tính em lại nóng thì em nên xử lý như nào

Lúc chưa bầu thì vợ em vốn đã hay quạu và càm ràm. Nay bạn ấy bầu rồi ❤ tuy bé nhà em mới được khoảng 5mm thôi nhưng vợ em bắt đầu có dấu hiệu quạu nhiều hơn. Em thì tính nóng như lửa, biết là thương vợ bầu mà lắm lúc bị vợ quát nạt một cách vô lý em thực tình không biết làm sao 😰 #xin_ý_kiến ai đó tư vấn em với ạ. #LO_LẮNG

1 Trả lời

mua cái bông nhét tai nhét vào bạn, thế là khỏi nge vợ làu bàu vô lý. Bầu mà, người hay khó chiu lắm. Vợ bạn chỉ càm ràm là còn đỡ đó. Mình lúc bầu chẳng những nhăn nhó và còn ném quăng đồ nữa 🥲

3y ago

👍💪 cố lên nhé. Đàn ông vào đây hỏi là biết thương vợ rùi 🤗