Phiếu quà tặng

Lâu rồi k hoạt động trên Tap nên còn bấy nhiêu điểm đổi hết vào phiếu quà tặng mk sao gần nửa tháng rồi e không thấy mã gửi về bên đâu hết, ngày nào e kiểm tra tin nhắn và gmail Có m nào từng đổi mã này cho e hỏi nhận mã bên đâu và bao lâu nhận đc mã ạ

Phiếu quà tặng
16 Các câu trả lời

AD vừa gửi đó mom. AD sai sót gửi nhầm một số mom của tháng trước. Điều thất vọng là thay vì các mom đó báo với ad về sự nhẫm lẫn, các mom đó lại tranh thủ sử dụng hết :) Thất vọng lắm cả nhà ơi

3y ago

sao ad chả khi nào nhầm với mình nhỉ 😂😂. Nói v thôi chứ ad đừng buồn nhé. người thì cũng có người this người that 😄

gui qua gmail á m..chờ thôi m...quà tháng 4 chưa gửi hết á m chắc qua lễ mới nhận dc.mình cũng dsang đợi bữa minh cũng đổi 100k voichou

M chưa bjo đổi điểm lấy phiếu quà tặng nên m k rõ

đổi xong thì kiểm tra email thường xuyên m ạ

em đã nhận đc 1 lần rồi..

ad đã giải đáp cho mom rùi

e cũng mới đổi dk 1 lần

nhận được chưa m

e chưa đoi lan nao un

Chúc m sức khỏe