Mình bầu 22w, hôm trước buổi tối đang ngủ ngon cái tự nhiên mình bị khó thở, thở không nổi.hic

Lâu lâu bị vậy á các mom. Có ai giống mình không?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

mh nè mom, mom nên chia nhỏ bữa ăn, tránh ăn đồ ăn dầu mỡ nhiều, tối đừng ăn quá no nhé.

bầu là vậy đó mom, cố lên, Mình lúc bầu ngủ phải ngồi dựa lưng mới ngủ được

hạn chế nằm ngửa, khi nào khó thở m đổi tư thế thử xem nha, nên nằm nghiêng trái nha m

3y ago

càng ngày thai càng lớn nên z thôi m, m mua gối bầu chữ U cho dễ nằm nghiêng, với ngủ thoải mái hơn nè

có khi mình ngủ quên nên đổi tư thế ngủ nè m.mệt lắm.bầu là vậy à

nằm nghiêng đổi tư thế xem mom.. bầu k nên nằm ngửa nha..

đau tùm lum và mệt đủ mọi thứ nè.

Có mom ơi. Bầu bì hay v lắm

thay đổi tư thế nằm m

m đừng nằm ngửa nhé

đừng nằm ngửa m ơi,