Các mon cho e hỏi làm sao để bớt bị nghén ạh?

Làm thế nào để bớt nghén đây ạh Ăn uống không được street quá

11 Các câu trả lời

Trc m nghén chỉ uống đc sữa chua proby thôi. Mom nên ăn từng chút xíu 1 và tách ra. Thèm gì ăn đó. Sau 3m sẽ đỡ thui. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Ăn chia nhỏ bữa ăn , bổ sung thêm sữa chua , trái cây nè mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true nhờ mom vào like và cmt bài thi của con mh. Cảm ơn ạ

chia nhỏ bữa ăn và ăn gì được cứ ăn kiêng những thực phẩm quá nóng và quá mát ảnh hưởng thai. ăn thêm trái cây sữa chua

M ăn chia nhỏ thành nhiều bữa và bổ sung vitamin tổng hợp (/sắt, canxi), có thể là uống sữa, ngũ cốc gì đó nữa ạ

m chia nhỏ bữa ăn, uống chút trà gừng ấm hoặc ngậm kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt

chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt

Chia nhỏ thảnh nhiều bữa. Ăn hoa quả thay cơm cũng ok

chia nhỏ bữa ăn nhé m.ăn rau,trái cây, sữa chua nhé

mom chia nhỏ bữa ăn nhé, ăn thêm sữa chua