Các mom ơi cho e hỏi ?

Làm thế nào cho con bú sữa mẹ ngon ạ Con e sanh 8bữa rui mà bé ít bú mẹ wa Toàn pha thêm sữa ngoài k à Mà e thì chải sữa wa #xin_ý_kiến

4 Các câu trả lời

Bạn có thể nói rõ bé ít bú mẹ vì đầu vú mẹ nhỏ, con không ngậm được hay cụ thể là như thế nào? Thêm nữa là bạn xem lại tư thế cho con bé, bạn lên google search tư thế cho con bú đúng cách, mình có đứa em cũng không cho con bú được, cứ bảo bé không chịu bú mẹ, mình qua tận nhà xem thì là do mẹ bế không đúng cách, khi điều chỉnh lại là bé bú mẹ ngay. Điều lưu ý thứ 3 với mẹ ít sữa hoặc chưa có sữa thì càng cần cho bé ngậm vú nhiều, canh 1h-1h30 là hút sữa 1 lần, phải kiên trì và làm liên tục thì sữa mẹ về nhiều. Đặc biệt trong tháng đầu tiên mẹ cần uống 2 lít-3 lít nước ấm mỗi ngày để có sữa. Ăn uống thì đừng có kiêng cử j cả

sữa mẹ tiết ra theo nhu cầu của bé, nếu mẹ cho bé bú sữa ngoài thì sữa mẹ sẽ càng ngày càng giảm mẹ ạ. mẹ cứ cho con mút mạnh vào sẽ đủ sữa mà

mom ăn đầy đủ chất cho sữa đặc khi nào con buồn ngủ thì cho bé ngậm vú, bé bú bình quen là k chịu bú mẹ nữa đâu

mom ăn đầy đủ chất lên cho con bú. Đợi con đói rồi nhét ti vào. Có thể bú sữa ngoài nên bé thấy ngon đó