Mẹ nuôi con lần đầu.

Làm thế nao để con tự ngủ vay các mom. Chứ bé nhà e 5 thang rùi phai bế vác ru thì moi ngu ạ😭😭#xin_kinh_nghiệm

1 Trả lời

bé nhà e từ lúc 2m đến lúc 6m hờn ngủ gào khóc đến cả tiếng mới ngủ ý mỗi lần ngủ cả làng dk nghe bé khóc sót ruột luôn ý .... e chán kệ cho bé tự chơi tự nghịch e tỏ vẻ k để ý bé kệ cho chơi mk bm k chơi theo bé chơi chán tự tự ngủ ... bh bé dk 11m r chưa đến giờ ngủ mk chơi với con lúc sắp đến giờ ngủ kệ k chơi với con nữa để con chơi mt mk kiểu như giả vờ k để ý k qt bé ý bé tự chơi 10_15' tự lẩn ngủ mom ạk