Vs tai

Làm Tek nào để vs tai của bé hiệu quả nhất vậy các mom Dùng bông thì sợ đẩy cái bẩn vào trong

8 Các câu trả lời

Mình chỉ vs bên ngoài tai cho bé. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mỗi lần tắm xong tai bé còn hơi ướt, mom dùng bông tăm đầu nhỏ khều nhẹ là ra àh mom, với bé cũng chưa có nhiều ráy tai đâu nè, vệ sinh vành tai cho bé luôn nhé mom 😍

Thường có bẩn bên trong sẽ tự đẩy ra. Chỉ cần vệ sinh bên ngoài là đc m

Có chất bẩn sẽ đẩy ra ngoài mình lấy ra m nha.

Vệ sinh bên ngoài thôi mom

Vệ sinh bên ngoài thôi m

Vs bên ngoài thôi e

Qtan