Các mom cho e hỏi

Làm sao để con dễ ngủ sâu giấc không quấy khóc đêm ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

10 Các câu trả lời

3m đầu bé đang tập thích nghi với mt ngoài bụng mẹ nên nhiều khi bé khóc và có những hiện tg hết sức bthg, m kiểm tra xem bé có nóng hay lạnh quá k với bé bú đủ no chưa

cho bé ngủ ngày ít thôi mom.. đêm mom để đèn mờ mờ đủ thấy đường thôi, không gian yên tĩnh thoáng mát cho bé quen dần nha..

ban ngày cho bé ngủ ít thôi mom, cho bé ăn no, và để thoáng mát, đói, nóng bé khó chịu sẽ khó ngủ đấy

cho bé ăn đủ no, người ngợm sạch sẽ, ko gian thoáng mát mom ạ

ngay cho ăn no ngủ đủ giac la dc nak mom

ăn no không khí thoáng mát im lặng .

cho bé an đủ no.ngủ ngày ít

ăn đủ, giữ sạch sẽ

bé nhà m bn tháng rồi?

bé mấy tháng rồi m

3y ago

mẹ bổ sung d3 cho bé, vs tập bé nằm nghiêng ngủ xem sao m,