V

Làm sao để bụng sau sinh như trước kia lại ạ ,sinh xong nhìn bụng mềm như cái gối ôm nhăn nheo ☹

8 Các câu trả lời

nịt bụng m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom uống nghệ đi M. Mình hồi mới sinh nóng quá k dám uống giờ bụng chán lắm.

4y ago

sợ nghệ☹

the thi phai tap the duc rui

nằm muối nóng á m

sau 3th tập yoga m

M sinh thường hay mổ

4y ago

Bụng to m chữa mẹo dân gian là lấy tã của con quấn quanh bụng. Sau đó m chịu khó xoa dầu dừa ngày 2-3 lần, tập thêm thể dục cơ bụng 5-10' mỗi ngày. Vòng eo sẽ cải thiện và da sẽ săn chắc trở lại. Mình cũng sinh thường và áp dụng như trên đã thành công nên Chúc m cũng thành công như vậy

nịt m

khó á mom