Tăng sức đề kháng

Làm sao để bé bớt ốm vặt, bé nhà m 13,5 tháng nhưng bé cứ ho sổ mũi quài, có cách nào để bé bớt bệnh vặt k ah!!!

9 Các câu trả lời

m có thể tham khảo bữa ăn dinh dưỡng Herbalife của Mỹ.ll số zalo 0383082914 .nhờ bà tư vấn cho.mình dùng từ trước khi có bầu bé .tới giờ bé được 18 tháng trộm vía bé khỏe mạnh chỉ bị ốm vặt có khoảng 5_6 lần.bé cứng cáp lắm.

uống sữa tăng đề kháng chứ bé nhà mình bổ sung tăng đề kháng bé k chịu uống

1y ago

mình cho bé uống sữa colosbaby

cho mình hỏi bé nhà mình 7ngay ko đi vì sinh có sao ko ạ

mom bổ su g thêm dầu húng chanh ý ,bé nhà mk dùng thấy ok nè

1y ago

Bé m dùng húng chanh lại k hợp, m có cho bé uống r nhưng cũng k thấy hiệu quả

uống thêm siro bảo thanh đó hay lắm

Uống tăng đề kháng mom

1y ago

Imunoglucan mom

Đẩy bài cho mom