Bầu đầy bụng

Làm sao cho bầu hết đầy bụng đây các mom, e không ăn được e lo quá #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

Mình thì nhai kĩ, uống nhiều nước ăn nhiều rau là hết😂 tuỳ cơ địa thôi m, ko phải phương pháp nào cx hiệu quả với mk nên m lựa chọn nhá😂

uống nước chanh nóng, trà gừng á mom mom ăn nhiều rau, đu đủ chín, chuối, lê vào, ăn xong đi dạo đừng lo nằm nha

mom dung ăn quá no nha mom chia nhỏ bữa ăn ra ạ dung ăn khuya quá khó tiu khó ngủ ạ... di bộ nhẹ nhàng ạ

uống trà gừng, ăn sữa chua, bưởi vào mom

ăn sữa chua, nước ấm vào m

ăn sữa chua,khoai lang vào mom

ăn sữa chua vào nha mom

ăn sưa chua xrm m