lo lắng

Làm sao cho bé dể đi tiêu hơn mà k dùng thuốc bơm ạ. Bé e mới có 1 tháng. Mà 3 ngay r bé k đi. Dù phân mềm. Thấy bé rặn đỏ người mà k pik làm sao. Bé bú sưa mẹ hoàn toàn. Lo quá

14 Các câu trả lời

M cố gắng uống nhiều nước, ăn rau xanh và các loại trái cây như đu đủ chín, bưởi, cam,... và cho bé bú nhiều 1 chút. Xoa bụng cho con và làm các động tác như đạp xe cho con á. Đừng bơm bé nhiều k tốt đâu

Con dãn ruột đó mom. Không sao đâu. Hơn 3 tháng mới hết chu kỳ dãn ruột. 4 tháng trở đi con sẽ đi đều đặn mỗi ngày. Mom đừng lo

Bé nhà mình hồi hơn 1 tháng cả tuần mới đi 1 lần luôn 😂😂 bé giãn ruột sinh lý đấy. Ks đâu m ạ phân đẹp thì ok hết mà

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì vẫn ổn, Mom ráng ăn nhiều rau, uống nhiều nước, trái cây.. rồi cho bé bú để bé dễ đi tiêu.

Uống sữa mẹ hoàn toàn thì 10ngày ko đi ị vẫn ko sao nhé. Do bé giãn ruột đó

Bé bmht thì ks đâu. Giờ bé vãn đang tập rặn mà

Mẹ ăn món dễ tiêu, uống nước 3l/ngày nhé

Do bé giãn ruột đó mom, ko sao đâu

Massage bụng cho bé dễ ị

Bé đag giãn ruột thôi