Giúp mình với huhu

Làm sao cho bé chịu ti bình chịu ăn cháo ăn bột đây ạ. Bé 7m rồi mà rầu hết sứcz lười bú từ hồi 5m. 1 lần bú chưa tới 80mil. Ăn thì cháo k bột k. Mà thấy ăn cái thịt gà tôm thì đưa cả miếng vô miệng mút cắn. Chán qá. Càng ngày càng teo lại. Xót ruột luôn đấy các mom ạ #tậpđầulàmmẹ

7 Các câu trả lời

bé mh thì hoàn toàn k thích bú sữa ngoài luôn, muốn dặm thêm sữa ngoài mà k chịu 😥

vấn đề con lười ăn là hơi nhứt đầu à , con e hiện tại cũng rất lười ăn luôn

Tập dần cho bé thôi Mom. Chỉ cho ăn cháo , đừng cho bé ăn thịt nữa nè

bé ăn thịt nhiều thì tốt chứ sao mon Có loại bánh ăn dặm ý mom

căng à, đẩy bài cho m chứ em cũng k có cách..😅

haiz, khoản con biếng ăn là nản lắm

đổi sữa thử mom