sanh mau

Làm gì để sanh đẻ mau ạ Em con so mà hôm nay dự sanh r kh có động tĩnh gì hết

12 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Em đến ngày tự có giấu hiệu m đừng lo em vừa sinh xong luôn đây kh có gì phải sợ đâu mon

Đi lại nhiều m,chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

Mình còn đẻ trễ sau ngày dự sinh 9ngày lận nè

4y ago

Đợi có dấu hiệu sinh thì còn lo lắng hơn. Quá ngày dự sinh vô bv từ dũ là bs nhận hết á

Đi bộ á mom .Chúc mom mẹ tròn con vuông nè

Chúc b mẹ tròn con vuông nhé

chúc m sinh mau đẻ lẹ nhóe

chúc sớm gặp con

Tt

..