Bé lười ti bình

Làm gì khi bé không chịu ti bình đây các mom.bé đang dùng comotomo mà chỉ lúc ngủ mới lừa được bé bú 1 ít lúc thức là bé dày ra.e không biêt lm sao nữa

14 Các câu trả lời

bé mình trước ngủ còn k chịu luôn í mom tập dần dần cho bé,khi đói buồn ngủ mom nhét vào rồi dần quen thôi

chịu khó kiên trì tập cho bé thôi m. canh lúc bé đói cho bé ti nè

đợt em ép con ti 3 ngày khóc la liên tục, cuối cùng cũ chịu ti..

Bé lựa chọn rồi mom ạ, bé mình cũng vậy đưa bình cho là nhai ko à

2y ago

Lúc đói quá bé mình cáu à, nếu mom muốn tập phải nhờ người nhà tập cho mà mom ko đc ở gần bé cơ. Còn nhà mình chịu, mình cho bú mẹ luôn 😂

tập mom à, em phải tập cho bé gần 2 tháng mới hợp tác mà

mom chịu khó tập xem sao, nhờ ng khác cho con uống nha

Bé mu cũng vậy chỉ ti luk ngủ còn thức k ti

để cho bé đói r cho bú bình thử đi m

cho bé bú luk thật đói xem sao mom ạ

còn bé nhà mình thì k chịu bú mẹ.