làm đẹp

Làm chậm quá trình lão hóa với tinh chất dưỡng dưỡng ẩm mịn màng từ "đại dương" với Ric Skin Serum HA+ Serum tươi mát dạng gel được tinh chế từ tảo biển, nano vàng và tinh chất HA+ giúp cấp nước, khiến da như mềm mịn tức thì, tái tạo lại độ ẩm của da. ?Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da ?Giảm các loại mụn như mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ viêm, mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn dưới da… ?Tái tạo tế bào, phục hồi da tổn thương, làm lành sẹo thâm do mụn để lại. ?Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. ?Kháng khuẩn, kháng viêm, giải độc tố da. ?Cân bằng độ ẩm cho da mịn màng và khỏe mạnh hơn. ? Chỉ cần 3-5 giọt mỗi lần làn da mịn màng tươi sáng sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ. ............................................................................... - Đảm bảo giao hàng chính hãng từ nhà sản xuất - Giá niêm yết trên toàn quốc - Nv tư vấn sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng. ............................................................................... ?KOHINOOR là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc tự nhiên với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người. ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI - Hãy Comment hoặc inbox để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp! ?MỸ PHẨM CAO CẤP KOHINOOR? #serum_ric_skin

làm đẹp
12 Các câu trả lời

https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom ơi vào link cho bé mình xin một like với ạ

Bao nhiêu vậy m

4y ago

Serum 350k nhé m, nếu sử dụng combo sữa rửa mặt và serum luôn thì 640k nhé 😀

😍

😂

👍

.