Con e mới 2m mẹ ck bảo nó đòi ăn dặm do con e khóc vì đói chưa kịp làm sữa e cho bú vào mồm là

Là cứ khóc e nỡ lời chửi bị hâm à e nên làm gì bây giờ #xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

Mới 2 tháng mà đòi ăn dặm gì mom, bà bị sao ấy 4m nói đòi ăn còn nghe được. Bé đói sữa nên khóc thôi nè, mom cho bé bú sữa mẹ lúc bé mới đòi khi nào sữa mẹ không đủ thì dặm thêm sữa ct cho bé no

mom xem khi nào thích hợp thì xin lỗi bà, nói là con khóc con phát khùng lỡ lời nói vậy, rồi nói bà là bé còn nhỏ, hệ tiêu hóa còn non yếu chưa ăn dặm được

Bé nhà mk bà cũng bắt hơn 2 tháng cho ăn dặm r nhưng mk chỉ cho ăn vài bữa r thôi... giờ mom cứ cho ti sữa mẹ thui chứ ăn dặm sớm quá k tốt đâu mom

Vậy nên là sinh xong 1 tháng mình không ở với bố mẹ chồng nữa rồi phải chuồn ngay.mom cứ làm gì tốt nhất cho con thôi chớ kệ ô bà

các bà là thế đấy 6m mới ăn dặm nha m nếu m ít sữa thì cho bé ăn sữa ngoài đừng cho ăn sớm kẻo hỏng ruột con m ạ

đợi 6 tháng thì cho con ăn dặm. giờ chỉ cho con bú mẹ nếu ko đủ sữa mom cho con ăn thêm sữa công thức nhé.

2m mà bảo bé đòi ăn dặm,nghe nhức tai thật,bé khóc là mom cho tí ngay nhé,để lâu là bé hờn đó mom

2 tháng mà ăn dặm gì chời, mom cứ cho sửa thôii, bé còn nhỏ còn quấy khóc, lớn chút mới đở

bà mẹ ck bị khùng à?? mới 2th mà ăn dặm??? điên à??? bú còn méo xong chứ ăn cđj.

2 tháng ăn gì được, phải 6 tháng mới cho bé ăn nha, ăn sớm k tốt đâu