Game 50 sắc thái của son

Luật tham gia đơn giản: - Hãy kể 15 loại màu sắc khác nhau của son, ví dụ như hồng san hô, hồng đất, đỏ thẫm, đỏ đất... Nếu kể đủ 15, bạn sẽ nhận được 150 điểm. - 400 điểm dành cho mom kể được nhiều màu sắc nhất của son môi. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game 50 sắc thái của son
3641 Các câu trả lời

Đỏ cam , nâu đỏ, đỏ đô, đỏ rượu,đỏ thuần, đỏ đô,đỏ tưoi, đỏ thẫm,đỏ gạch, màu mận chín,đỏ lạnh, đỏ gạch nâu , đỏ đất , san hô neon , đỏ cherry, hồng đậm, cam đào, cam nude, cam đất, cam san hô, hồng đất , hồng cánh sen, hồng nude, màu hồng pastel nude, đỏ gạch, hồng ánh đỏ ,đỏ đậm, cam san hô, màu đỏ tươi, cam tươi , cam sáng, hồng đào, mac ruby woo, dỏ tầm, cam ấm, màu cam bưởi đó, Màu đỏ berry, màu hồng quế, Màu hồng cháy, màu đỏ lạnh , Màu tím ánh đỏ, Màu hồng Indie, đỏ hồng Tomato, đỏ nâu ánh khói , đỏ nâu ánh tím , đỏ rượu, đỏ trầm, màu cam đỏ đất, màu hồng nhạt, hồng tím thiên hồng, tím đất, hồng phấn

Đỏ cam, đỏ tươi ,đỏ thẫm, cam đào, cam đất, hồng đất, đỏ gạch, đỏ đất, hồng đất, hồng đào, đỏ cam, cam nude, đỏ cherry, hồng san hô, đỏ nâu

Xin chúc mừng mom Quy Kim với nhiều sắc thái nhất. Cả nhà nhớ kiểm tra điểm chuyển vào trong hôm nay nhé.

Mấy game này mình k bị lướt qua ghê á chèn. K đúng nhịp với app gì hết trơn

Xanh, đỏ, tím, vàng, chàm, cam, lục,xanh rêu, ghi sáng, đỏ cam, đỏ thẫm,

Đã hết thời gian tham gia rồi ạ. Các mom đợi thông báo kết quả nha.

4y ago

Giờ mới thấy 😂

Son môi màu cam sang hoi pha đất

đỏ lạnh pha chút ánh hồng

Đỏ lạnh pha chút ánh hồng

Đỏ lạnh pha chút Ánh Hồng