Đấu giá tuần 1 tháng 10 2021

⚡️⚡️⚡️ LUẬT THAM GIA CÓ THAY ĐỔI, CÁC MOM ĐỌC KĨ TRƯỚC KHI ĐẤU GIÁ Thể lệ: Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm duy nhất 100 điểm Ví dụ: Mẹ 1: 100 điểm. Mẹ 2: 200 điểm Mẹ 3: 250 điểm (250 điểm sẽ không được tính) Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! Đúng 21h59p ngày 07/10/2021 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy Xe chòi chân! Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: ngày 07/10/2021 (hạn chót 21h59p) Giá khởi điểm: 100 điểm

Đấu giá tuần 1 tháng 10 2021
735 Các câu trả lời

2h trôi qua mà không có mom nào lên điểm. Nay mình làm cuộc giao dịch thế này nhé : Mình sẽ trả 1/2 số điểm thực cho mom nào thắng đấu giá mà nhường lại xe cho mình .Nửa số điểm thực ở thời điểm hiện tại nhé các mom. Ai chơi không??.

3y ago

E cũng kiếm xe về cho con😂

Xe này e mua thùng sữa tặng e , để không dùng, bé còn nhỏ quá e mới bán lại 😂 250k vì không biết giá gốc , thấy giá này làm em có cảm giác tiếc của 🥺🥺

3y ago

Dạ hihi

điểm này em chịu🥲 bởi vậy chưa giám cmt đấu giá một điểm nào, nhìn điểm ngở ngàn , ngơ ngác và bật ngửa !

Nay mới rảnh vào xem các mom đấu giá mà các mom đấu điểm cao ngất á. Choáng 😱😱😱😱

ui trời định đấu mà mới 6h điểm cao ngất ngưỡng thôi thì ngồi hóng zay

ui.tuần này các m máu quá.cũng muốn có quà cho con mà ko đủ sức rồi😂😂

mà với cái tình hình này thì đúng là hết cmn điểm thật chứ đùa 😂

Chúc mừng mom Tiến với điểm chốt 36600 gấp 3 lần tuần trước

3y ago

ui,điểm cao quá trời c9

Ui các mom lên nhanh thiệt e lót dép hóng các đại gia ra rinh ẻm về😄

thôi, iêm đi ngủ đây các m ạ. Các m hóng tiếp nhé. Ad đi chơi rồi 😂

3y ago

trưa mai t lại ngủ quên, làm sao bây giờ 😂