Worried

May lumabas po sakin na ganyan, mucus plug na po ba yan na it means open na cervix ko? Or normal lang? First time ko labasan ng ganyan kadami and kasteaky. Hindi pa ako ina-ie, And 35weeks and 3 days na po ako. And everytime na maglalakad ako sumasakit pempem ko. Answer po pleaseeee!!

Worried
1 Reply

yung mucus plug po pag manganganak may kasama na blood,too early pa po 35weeks ka palang,37weeks pa considered as fullterm si baby,mas ok po consult your ob nalang☺

5y ago

Ah ganun po ba, salamat po.