Mât sữa

Luc mới sinh e nhiều sữa lúc nao cũng ướt áo mà giờ mới nữa Thang con e chỉ đủ ,co hom thiếu Lm thê nào để sữa lại về với e như lúc đầu dc cac mẹ ,co cách chỉ e với .?

13 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 4ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

uống nhiu nước ấm nha m. bú mẹ thì sữa tiết ra theo nhu cầu của bé m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M uốg sữa nóg,ăn cháo chân giò M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

M uống ngũ cốc đi m uống thấy sữa về nhiều ak m mua của b này nè zalo 0973-699-582 mà m thấy nhiều mum mua ak

Bổ sung Uống ngũ cốc lợi sữa lạc lạc đi mom. Mình hôm uống hôm không mà sữa vẫn ướt áo nè

B uống ngũ cốc minmin +mát xa sữa sẽ về nhiều nhes.kb ních zalo 0965318655để đk tvan cụ thể nha

uống nhiều nước ấm, ăn nhiều thức ăn lợi sữa, uống sữa đậu nành,...

mình cũng thế. sữa mấy ngày đầu nhiều lắm mà h k đủ con ăn

mom ăn cháo chim hầm hạt sen Tam Thất nhé.ăn xong nhiều sữa lắm

uống sữa đặc , ngũ cốc nóng trươca 30p xong cho bé bú m