Bé nhà minh 2 tháng

Luc buồn ngủ hay lúc thèm ti la thường dụi mắt. Mà dụi ghê lắm.với cả hay cáu đập tay vao mặt. Có khi nào bé ngứa mắt hay có vấn đề gì k ạ . bé nao nv k ạ

7 Các câu trả lời

theo m thì con đang gắt ngủ, gắt đói do con có dấu hiệu từ trước mà m ko đáp ứng ngay. TAP có bài về các dấu hiệu này nên mom tìm đọc nhé

3y ago

cam on mom ạ.

Bé mình buồn ngủ cũng dụi mắt nè mom, đó là dấu hiệu báo con buồn ngủ. Bé buồn ngủ nên cáu gắt vậy đó mom

buồn ngủ nên dụi mắt đó mom. mom nên cho bé bú rồi ngủ, nếu bé buồn ngủ quá là sẽ vậy đó

3y ago

minh cho bú no mà cứ dụi mãi k chịu ngủ. vs cả khi ngu cung dụi nên sợ bé có bị ngứa mắt hay sao k ạ

con gắt ngủ nên v thôi m.. bình thường k có làm thì k có vấn đề gì đâu..

bé gắt ngủ thôi m, bé mình cũng z á

con gắt ngủ nên vậy thôi

3y ago

cam on mom ạ

bé gắt ngủ đó mom