Các mom cho e hoi ạ

Luc 37w e ik s.âm bé dc 2k7 ,nay 37w 6days e s.âm bé dc 2k6 mấy gam mà e s.âm cùng 1 phòng khám, e s.âm bé k lên ký mà con suc mấy gam có ai như e k ạ..🙂

8 Các câu trả lời

Cân nặng ước lượng nên có chênh lệch đó mom, đợi tuần sau mom đi khám lại xem nè! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Tuỳ vào khoảng cách đo của bác sĩ thôi. Chênh lệch 1 tí là ra số ký khác r. Nên cứ bt thôi m. Ăn uống đầy đủ chờ ngày gặp em thôi.

chênh lệch thôi b! ko sao đâu, 37-38w cân vậy cũng tương đối rồi

thường siêu âm khác chỗ mới có chênh lệch như thế

2y ago

da e s.am có 1 chổ ak cj 😊

cân nặng ước lượng đó mom ko chính xác đâu

siêu âm nên có sự chênh lệch là bthg m ạ

siêu âm có chênh lệch 1 ít ak mom

siêu âm có sự chênh lệch thôi m