cuộc đời giống như một bộ phim vậy đó

Lúc chưa lấy nhau thì còn tôn trọng nhau lúc về chung nha rồi thì cha coi mình ra gì buồn hay vui gì cũng mặt kệ ko còn tâm sự như trước nói chuyên được vào câu là cải lộn ôi thôi thời nay mà con chuyện me ck nàng đâu rồi em ck muốn bỏ đi cho rồi thì cái dịch bệnh tùm lum xe thì ko chay từ đó giờ mình cứ nghĩ trong phim mới như vay ai dè ko phải phim ma cuộc sống mình tạo ra bô phim mới đúng

2 Các câu trả lời

Còn dài mà b , với lại quen nhau với cưới về khác hoàn toàn k như màu hồng đâu . đàn ông lúc chưa có thì nó v có r thì khác ít hỏi han vợ con nay sao làm về mệt k e , mún ăn gì a dẫn đi ăn

giống như cái bộ quần áo mới zậy á m,mới thì lúc nào chả thích cũ rồi thì lại chán thôi ở đời là vậy mà