Vitamind3

Loại này em mua ms ra loại dâu ms có tốt kh ạ nó chỉ dc 1/4 của lọ thui ít mà giá là 250k

Vitamind3
11 Các câu trả lời

E đg sử dụng cho bé chai màu xanh này , giá cũng cỡ 250k thôi ạ . Bé nay đc 2m16w rồi . Trộm vía bé ngủ ngon hk thức đêm zs hk vặn người . Gần 1m rưỡi bé ngủ đêm ngon lành

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng đang định mua để dành chi khi sinh giá cũng 250k mà ko biết có tốt ko

Minh mua ve dung cho be nha mih roi gia cung 250k .dung toi tân 3 thang moi het do m

Ok mà mom

Ok nha m

tt

Tt

tt

.