Cuộc thi Mẹ bầu thèm ăn ❤️

🎉️🎉 Loa loa loa 🎉️🎉 Xin chào các mom gần xa, Hiện tại thì group Mẹ bầu thèm ăn đang tổ chức một cuộc thi nho nhỏ về các món ăn làm các mom nghén dữ dội hoặc thèm cùng cực trong thời gian mang bầu. 🌼 Để tham gia các mom chỉ cần: Đăng bài trực tiếp lên group kèm theo cảm xúc của bản thân+ảnh về món ăn làm mình thích hoặc nghén khi mang bầu. Tag bạn bè gia đình vào post của mình để tranh giải 🌼 Cách thức chấm giải: Giải đặt biệt: bài có bình luận nhiều nhất (phải từ 10 bình luận trở lên) Giải nhất: bài có điểm like+bình luận cao nhất 5 giải khuyến khích: 5 bài có điểm like+bình luận cao kế tiếp sau bài giải nhất ***1 like= 1 điểm. 1 bình luận= 2 điểm (bài dự thi sẽ không được tính điểm nếu xuất hiện trường hợp cùng một nick bình luận từ 2 lần trở lên dưới phần bình luận của bài thi đó) 🌼 Phần thưởng: Giải đặt biệt: Thẻ điện thoại 200k + 2000 điểm app Giải nhất:Thẻ điện thoại 100k + 1700 điểm app 5 giải khuyến khích: 200 điểm app 🌼 Thời gian cuộc thi: từ ngày 15-22/7 🌼 Link group để tham gia: https://www.facebook.com/groups/279551313434768/ Vậy là hết zồi! Rất đơn giản phải không cả nhà ơi! Giờ thì Ad chỉ ngồi đợi các mom tham gia thôi đó 🤣 Chúc mọi người tham gia vui vẻ nhaaaaa ❤️❤️

Cuộc thi Mẹ bầu thèm ăn ❤️
25 Các câu trả lời

Cuối tuần không làm gì chi bằng tham gia game nhận quà thôi các mom uiiii 🔥🔥🔥 1 thẻ điện thoại 200k + 2000 điểm và 1 thẻ 100k + 1700 điểm vẫn đang đợi các mom đến lấy nè ❤️

Từ facebook chạy qua app, rồi từ app chạy qua facebook. Chắc chớt quá ad ơi 😂 Làm sao em quanh nổi 😂😂

4y ago

🤣

Nhức đầu luôn đó ad 😅😅, mà ad ơi, cho e hỏi là ai muốn cmt thì phải tham gia group mới được àh ad

4y ago

Cảm ơn mom 😍

Nhiều cuộc thi làm bấn loạn quá ad 😂

tap nhiều chương trình hay quá

Đã tham gia

👍👍👍😊