Voucher Bách Hoá Xanh có thể sử dụng toàn quốc

Loa loa loa! Các mẹ ơi! Có sự thay đổi trong cách đổi điểm lấy voucher Bách Hoá Xanh nhé! Hiện Bách Hoá Xanh đã đổi e-voucher thành voucher giấy nên theAsianparent sẽ gửi voucher giấy đến địa chỉ mà mẹ đã cập nhật ở mục Hồ Sơ trong tuần sau nhé! Quan trọng là: mẹ có thể sử dụng voucher Bách Hoá Xanh trên Toàn Quốc với thời hạn 1 năm nhé! Vẫn còn 1 voucher Bách Hoá Xanh đây! Mẹ nào đổi ngay và luôn nào!

Voucher Bách Hoá Xanh có thể sử dụng toàn quốc
34 Các câu trả lời

Chưa thấy gửi mã E-voucher Tiki ad ơi, mới gửi hướng dẫn sử dụng àh

4y ago

Mình thấy rồi nha, cảm ơn ad!

Lam.sao de doi vocher vay ad

Mình muốn đổi add ơi

Tap ơi mình muốn đổi

Cái này là sao ad

Muốn đổi

❤️

s ạ

👍