lo lắng

Lo quá mấy mom ơi, gần 40w rồi ma ỉn chưa chịu ra nữa . Hóng con như gì, có ai giống e không . Lam sao để nhanh đẻ nhỉ, bs nói mới mở một phân nên cho về

5 Các câu trả lời

M 41 tuần mới sinh đây mom. Chờ thêm 1 tuần nữa xem sao mom. Nhưng mà 2ng phải đi khám 1 lần nha mom. Để theo dõi nc ối và các vde khác.

ủa, nếu quá ngày thì bsi sẽ tiêm thuốc kích đẻ, hoặc cho mổ mà Mom.

Mở một phân 3 ngày nay rồi vẫn k thấy gì mom ơi. Lo quá đi

4y ago

Mom nau la tia to uog di cho mau no de sinh mih gio cug 8thag may ngay roi gan sanh mih moi uog

ủn mông cho 2 mẹ con sớm gặp nhau

Mở rồi chả mấy mà sinh