kế hoạch sau sinh

Lo quá các mom ạ, định sanh 2 bé thôi ai dè vỡ kế hoạch mang thai lần 3 ,mik toàn mổ,mon nào có kinh nghiệm dùng biện pháp nào để tránh thai an toàn chỉ mk với, trước giờ mk chưa từng can thiệp gì cả chỉ là tự kien cữ gần 6 năm giờ vương bầu nè...

2 Các câu trả lời

có rất nhiều cách đó m,ví dụ như đặc vòng nè, uống thuốc tránh thai, cấy ngay bắp tay ..hoặc m có thể dùng bcs mà

Lần mổ thứ 3 này, bạn nói bs thắt ống dẫn trứng lúc mổ lấy thai ấy