tập đầu . thắc mắc

#LO_LẮNG #xinkinhnghiem cách đây 4 tuần em đi khám thì bsi nói là 27w4d bây giờ em đi tái khám cứ ngỡ là bé được 32w nhưng chỉ mới 28w6d là sao các mom ạ ? Bsi bảo tính theo app làm sao mà được . em bé trong bụng không phân biệt được ngày và đêm như mình . mỗi lần khám sẽ có kết quả khác nhau … có mom nào giống em không ạ . dự sanh tuần 12 là 16.8 bây giờ thành 5.9 luôn rồi ạ

7 Các câu trả lời

lấy tuần 12 làm mốc mom ạ. Chứ siêu âm lúc nào cũng có chênh lệch vì nó chỉ có tính tương đối thôi mom

3y ago

bth thôi mom.

em trông đẻ cho xong , bé quay đầu rồi ạ . cứ tưởng là được 32w

siêu âm thg chênh lệch í m ạ m lấy ngày dự sinh của tuần 12 nhé

siêu âm tương đối thôi m, m lấy mốc là 12w ấy

mom cứ lấy kết quả lúc 12w làm chuẩn nha

siêu âm chỉ tương đối thôi á mom..

3y ago

chênh lệch tận gần 3 tuần huhu

hỏi lại bs xem m