Bầu 34 tuần bị đau thốn gần cửa mình. Có mom nào có kinh nghiệm chỉ m với

#LO_LẮNG #tập_đầu e mới Di khám thai về thì bình thường ko có j. Mà qua h ko bit do e đi nhiều hak sao mà e bị thốn đau cửa mình cả một ngày. Đi siêu âm hoài thì bị la

9 Các câu trả lời

k sao đâu mom, bé lớn tụt xuống nên vậy thôi mom nên nằm nghỉ, đừng đi lại nhiều nha

ko sao đâu m nha, thời gian cuối con bắt đầu trì xuống nên sẽ đau từ khung xương chậu trở xuống

3y ago

m cũng mong là vậy mom. Bữa m đi khám bác sĩ cũng nói con quay đầu rồi

những tuần cuối thg thế í m ạ khó chịu lắm cố lên m nhé

Bé quay đầu và đag dần thúc xuống dưới nên vậy đó m ko sao đâu

Tuần cuối hạn chế đi bớt Mom

có thể con quay đầu nên vậy m ạ

khám bt thì k phải lo

ko sao đâu m

k sao đâu mom