34w5d mất ngủ, đau lưng

#LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp Đến hạn thăm con r mà tình hình dịch chỗ mình diễn biến phức tạp quá, lại nằm trong vùng bị giãn cách theo chỉ thị 16 nữa. Bh đều phải dựa vào những cú đạp của con để biết con khoẻ hay k. Mà tự dưng hôm nay mình đau lưng quá ạ, đau như ai đập liên tục vào bên trái😔 sợ bị sinh sớm quá các mom ạ

8 Các câu trả lời

bầu đau lưng, nhức người là bình thường mom ạ. Ko nên có suy nghĩ sinh sớm trong đầu nha mom. Sớm cỡ nào thì cũng phải auto mặc định trong đầu mình là từ 37w đã rồi tính tiếp mom ạ. Mất ngủ thì m có thể uống ly sữa nóng trước ngủ 30p kết hợp ngâm chân nước nóng, nghe một bản nhạc mà mom yêu thích và tự tận hưởng ko gian yên tĩnh của riêng mình mom ạ. Để làm cho tinh thần thoải mái hơn, giãn ra hơn, bớt căng thẳng, bớt suy nghĩ những cái ko tốt cho sức khỏe 2 mẹ con, có như vậy thì mom sẽ dễ vào giấc ngủ hơn mom ạ.

Em cảm ơn các mom ạ. Tại vì trộm vía từ đầu thai kỳ đến giờ e chưa bị mỏi như thế lần nào xong lại k đc đi khám đúng kỳ nữa nên bị tâm lý ạ

Đau nhức bth mom ạ. Cố lên mom, nếu thấy j khác thì đi khám liền bs sẽ kéo dài thai kỳ cho mom đợi 36w hơn là yên tâm r nè. Ko sao đâu mom ạ

hồi trước em mới bầu cũng sợ sinh sớm.. xong gần 40w mới đẻ..😆😆 mom đừng lo lắng quá.. bầu bì ai cũng bị đau nhức nha..

bầu bì đau nhức bt á m. m phải giữ tinh thần thoải mái nè. m ngâm chân nước ấm, uống ly sữa ấm, nghe nhạc cho dễ ngủ nè

bầu thg đau người í m m ngâm chân nc lá lốt cho đỡ nhé tập yoga bầu nữa

bầu bì đau nhức là bình thường nha mom, đừng suy nghĩ nhiều nha

bầu hay đau mỏi vậy đó mom ạ