Cho em hỏi là em đi siêu âm trên bệnh viện lớn gần đây 38 tuần 2kg2 trước đi siêu ởngoài 36 tuần2kg6

5 Các câu trả lời

siêu âm ko chính xác 100% đâu nha mon, chỉ ước chừng thoi, mình lúc sắp sinh siêu âm hơn 3kg, mà mổ xong cân e bé có 2kg750 thôi. zay mà bác sĩ bảo thai to nên mổ 😕

chênh lệch nhiều và lại bé nhỉ mom khám chỗ khác xem, mình thấy sâ ngoài 36w 2kg6 đúng hơn á giờ 38w gần sinh phải 3kg là đúng á mom

s.a tương đối thôi mom và tùy theo đời máy s.a nữa. Máy xịn thì ok chứ máy buê đuê, ko upgrade thì chênh lệch lắm

òa. lần đầu tớ thấy lệch số khủng vậy luôn, mẹ tới 1 nơi khác ngoài 2 nơi đó mới biết đc

s.a lúc nào cũng chênh lệch hết m oi