Cách khắc phục cho trẻ 1 tháng 22 ngày

#LO_LẮNG không biết trong group có nhiều mẹ có trẻ bị ọc sữa không? Hiện tại có loại men vi sinh nào dùng tốt cho bé đang ở gần 2 tháng tuổi không? Mọi người có cách xử lý thì chia sẻ với nha.thanks các mẹ

9 Các câu trả lời

trẻ dưới 6th vẫn bị ọc sữa m ạ. Do hệ tiêu hóa của con còn chưa ổn định thôi. M ko nên cho con bú quá no, matxa bụng con thường xuyên, m ko ăn các loại thức ăn gây kích ứng dạ dày, kiêng chua cay nóng, chất kích thích, kiêng các loại hải sản dễ gây kích ứng dạ dày như cua...... Nếu trẻ ọc sữa có kèm theo khó thở, tím tái, quấy khóc mới đáng lo và phải đi bệnh viện m nhé. M cũng không nên tự ý sử dụng thuốc, men tiêu hóa vì trẻ sơ sinh rất mẫn cảm với thuốc, rất dễ gây nguy hiểm nhé

mom nên cho bé bú lần 1 ít rồi cho ợ xong mới cho bú tiếp nhe. bé nhà mình lúc trong tháng thì cữ bú 60ml mình chia cho bé bú 30ml hoặc 40ml rồi cho ợ xong mới bú tiếp phần còn lại. bé sẽ đỡ ọc sữa đó mom.

vỗ ợ cho bé m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Ôi m qua 3th là trẻ sẽ đỡ, con m đây cũng bị ọc sữa, trộm vía qua 3th đỡ hẳn luôn, m cũng cho con uống hết 1 lọ bioga xong thôi, k biết do thuốc hay do con lớn, m nghĩ là con lớn nên đỡ m à

K nên cho trẻ ăn quá no, k nên cho trẻ ăn nằm . Trẻ vừa ăn xong k nên cho trẻ vận động mạnh.

m đừg cho bé ăn no quá là sẽ hạn chế dc tình trạng ọc sữa

m cho con ti xong thì vỗ ợ hơi nha

vỗ ợ hơi cho con nha m

nha minh ko bị á