Chào các mom

#LO_LẮNG em tập đầu các mom có ai như em k ạ em 21w lâu lâu bị đau kiểu buốt chỗ vùng kín á em đi vsinh 2-3 lần thì lau lâu bị vậy có sao k ạ :(((

6 Các câu trả lời

Mình ko bị này. Đi tiểu buốt chắc viêm r mom

3y ago

Đúng r mom ơi. Lúc lên bàn nằm bs khám thì mom nói hết với bác để bác xem âm đạo cho nha

nếu ko yên tâm m nên đi khám đi m nè.

3y ago

l nếu v mình đi khám thì hỏi bsi khám thai cho mình hay sao ạ

sợ bị viêm r mom.. đi khám nha..

3y ago

mấy vấn đề này thì mình hỏi bsi khám thai cho mình hả mom hay phải khám chuyên khoa khác

sợ bị viêm nhiễm rồi mom ạ

3y ago

đúng rùi mom nha

đi khám xem sao m

3y ago

vấn đề vậy mình hỏi bsi khám thai hả mom hay phải chuyên khoa ạ

đi khám đi mom

3y ago

mom đi khám thai rồi nói cho bs và Đi khám phụ khoa luôn