Mong các mom giúp đỡ

#LO_LẮNG E bầu tập đầu đc 5 tháng r mà bây giờ tay bị nấm. Mùa lạnh thời tiết hanh khô nó càng căng đau, rát, ngứa ngáy khó chịu đầy hôm còn bật cả máu. Các mom có biết loại thuốc j hay cách chữa j dân gian không ạ 😭😭😭

5 Các câu trả lời

mình cũng bị như mom. Mom ngâmnước ấm pha tí muối xem có đỡ kg, nhưng nó kg hết hẳnđược vài hôm lại bị. rồi ngâm tiếp.

đi khám đi mom, chứ chữa dân gian nấm tay thì hầu như ko ai biết í

dạ e cảm ơn các mom ạ

M đi khám da liễu đi m

đi khám nha mom