Bầu mà ho huhu

#LO_LẮNG có mom nào như em không, bầu 20w mà ho quá trời ho, nay còn hơi sốt nhẹ nữa, mà em không dám uống thuốc. Huhu

6 Các câu trả lời

M uống dầu tỏi diệp chi m nhé mình uống tv 5ngay gần khỏi ho sổ mũi rồi nè mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 dầu thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu mà dễ uống lắm m ak

mom uống chai dầu húng chanh bên zalo c này vài lần hết hẳn này mom 0989688394

mom dùng dầu này đi tốt lắm ý . mom mua kb zalo chị này bán neg 0348058593

b đi khám bác sĩ khoa nội.họ sẽ bán thuốc cho bầu.nên k lo đâu b

Dùng siro ho ích nhi loại cho bé sơ sinh bầu dùng ok mom à

Ra bs kee thuốc cho bà bầu dc mà