Bầu 3 tháng

#LO_LẮNG Các mom ơi. Mình bầu 3 tháng rồi mà hiện tại chẳng ăn uống được gì. Ăn gì cũng muốn nôn. Mối bữa chỉ ăn mấy thìa cơm canh cho xong, cũng chẳng thèm gì cả. Người lúc nào cũng mệt mỏi. Như vậy thì lo con thiếu chất quá. Có mom nào giống mình chia sẻ kinh nghiệm với ạ.

7 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống đỡ nghén mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

m.chia lam nhiu bưa nhỏ. mỗi bưa ăn ít cung dk. ăn da dạng ra ạ, ít rau, ít cơm, ít thịt, itam sữa, ít hoa quả...

mom ăn ngũ cốc hạt hoa quả. dễ ăn lắm nhé. chúc mẹ bầu nhiều sức khỏe

mình bị ts 4 tháng đầu ms hết.. cũng rag cố gắng vì con rồi sẽ ổn ak mom

Uống sữa thêm mom