38w2d bị trơn té nhà vệ sinh

#LO_LẮNG các mom ơi, hiện tại em được 38w2d ngày rồi mà tối nay em bị té nhà vệ sinh, lúc té em có chống tay để đỡ nhẹ phần mông lại để tránh ảnh hưởng đến bụng. Chồng em đòi chở đi viện, nhưng em không có dấu hiệu gì bất thường cả. Ra huyết, ra ối hoặc đau bụng nhẹ em cũng không có ạ, bé vẫn gò nhẹ, có khi còn lượn tới lượn lui, em có nên đi viện không ạ ? Mặc dù không có dấu hiệu xấu nhưng em vẫn lo 😢

2 Các câu trả lời

đi khám cho yên tâm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

Hồi mẹ e té cả cầu thang vẫn không sao. C muốn yên tâm hơn nên đi khám