Thắc mắc 😣

#LO_LẮNG Các mom ơi cho em hỏi, bé nhà em đc 4m5d, nay bị sổ mũi vs ho, mỗi lần ho đều bị ọc sữa, v mk làm thế nào cho bé đỡ đây ạ. Chứ thấy con như v e xót quá😔😔😔

Thắc mắc 😣
12 Các câu trả lời

M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak

m nên cho đi khám liền nhé.mình bé cũg ho ỉ i mua siro về cho bé uống .bé bị gần 1 tuần rồi hnay mình mới cho đi khám thì bị viêm tiểu phế quản nhưg cần theo dõi phổi.jo thì bé phải uống quá trời thuốc nè.thấy thương quá

mon cho uong siro với zua mũi cho con bằng nc muói sinh lí.trc khi rủa vỗ long đờm cho bé sẽ hiệu quả hơn

bú chỉ 60ml mà k hết mom. vừa ti xog bé ho cái ọc sữa ra hết. thở thì khò khè.con ngủ k đc

3y ago

Nếu khò khè là e bi viêm phế quản ý, cho e di khám để nhà là nặng lên ý

bạn qua zalo này mua chai dầu húng chanh cho bé uống vài lần đỡ nè bạn 0989688394

mom dung đê be bú no qua. nếu ko hết mom ik kham

cho con đi khám m, con bị cúm rồi

dưa bé đi khám xem thế nào nhé

cho con đi khám cho yên tâm

nên khám cho an tâm ạ